Sản xuất, in ấn thùng carton đựng hàng may mặc tại TPHCM

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  Các loại thùng carton đựng hàng may mặc không yêu cầu quá cao về khả năng bảo vệ hàng hóa chống bể vỡ. Tuy nhiên vẫn cần cân nhắc lựa chọn thùng loại tốt, định lượng đạt tiêu chuẩn để thùng giữ form đẹp khi đến tay khách hàng. Ứng dụng in ấn thùng carton đựng hàng may mặc cũng giúp các thương hiệu thời trang, shop local brand quảng bá tốt về hình ảnh thương hiệu.

  Lợi ích khi sử dụng thùng carton để đựng hàng may mặc

  Thay thế dần những chiếc bao nilon độc hại cho môi trường, những chiếc thùng giấy đựng hàng may mặc đang thể hiện tốt chức năng bảo vệ quần áo đóng gói bên trong. Với các ưu điểm nổi bật nhất định phải kể đến như:

  • Thùng carton thay thế bao nilon, giúp bảo vệ môi trường
  • Mang đến hình thức đóng gói quần áo chuyên nghiệp, sang trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt đối với các shop local brand và các thương hiệu thời trang nổi tiếng cần khẳng định sự khác biệt của quần áo mình kinh doanh so với đối thủ.
  • Kết cấu thùng đơn giản. Với một số loại thùng giấy carton đựng hàng may mặc cao cấp chỉ cần gấp và gài thùng tiện lợi, không cần chúng đến băng keo.
  • Còn đối với thùng carton để đựng hàng may mặc ship COD thường là kiểu thùng A1, có thể dùng với băng keo trong để tiện lợi và đóng gói chắc chắn hơn.
  • Vỏ hộp carton cũng dễ dàng thiết kế thẩm mỹ như cán mờ, cán bóng, phủ chống thấm, phủ PE,…lên vỏ hộp.

  Các loại thùng hộp giấy carton để đựng hàng may mặc

  Với hộp giấy đựng hàng may mặc cỡ nhỏ thường chọn loại carton 3 lớp hoặc giấy carton 1 lớp định lượng cao. Còn đôi với thùng carton đựng hàng may mặc cỡ lớn, trọng lượng từ 9 – 40 kg cần sử dụng thùng 5 lớp để đảm bảo độ chắc chắn.

  Thùng hộp carton A1 đựng hàng may mặc

  Thùng hộp carton A1 đựng hàng may mặc là các kiểu thùng ship COD giá rẻ, ứng dụng đóng gói vận chuyển hàng hóa toàn quốc với độ bền cao, khả năng bảo vệ tốt hàng hóa đóng gói bên trong.

  Thùng carton đựng hàng may mặc xuất khẩu, đựng đồ si cũng lựa chọn thùng A1 cỡ lớn để đóng gói giúp tiết kiệm chi phí đáng kể và phù hợp với tiêu chuẩn đóng gói ký gửi máy bay.

  Thùng hộp carton nắp gài đựng hàng may mặc

  Thùng hộp carton nắp gài đựng hàng may mặc thường được các shop local brand lựa chọn sử dụng bởi hình thức khá trang trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu đóng gói.

  Thùng hộp carton nắp chồm đựng hàng may mặc

  Thùng nắp chồm ít được ứng dụng hơn do kết cấu phức tạp quá mức cần thiết để đóng gói hàng may mặc. Tuy nhiên thùng vẫn được một số shop lựa chọn sử dụng để tạo sự khác biệt.

  Thùng hộp carton nắp rời đựng hàng may mặc

  Thùng nắp rời là một trong những kiểu thùng đựng hàng may mặc đẹp và trang trọng nhất. Hầu hết các thương hiệu thời trang lớn đều ứng dụng.

  Vì sao nên mua thùng carton đựng hàng may mặc tại Tuấn Tú Packing?

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công, sản xuất thùng hộp carton các loại, Tuấn Tú Packing có đầy đủ kinh nghiệm cũng như máy móc hiện đại để sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu mua thùng carton. Với các lợi thế như:

  Nhận làm thùng carton đựng hàng may mặc theo yêu cầu

  Máy móc hiện đại được Tuấn Tú đầu tư có thể đáp ứng các yêu cầu làm thùng giấy, bao bì giấy đa dạng theo tiêu chuẩn khách hàng đặt ra. Kể cả làm các kiểu thùng giấy carton đựng hàng may mặc xuất khẩu vẫn cam kết chất lượng tốt nhất.

  In thùng carton để đựng hàng may mặc chuyên nghiệp

  Dịch vụ in thùng carton, bao bì giấy được Tuấn Tú đầu tư chỉnh chu các công đoạn, có thể gia công mọi yêu cầu khách hàng.

  Bán sỉ lẻ thùng carton đựng hàng may mặc toàn quốc

  Không từ chối khách mua lẻ, số lượng ít thùng carton cũng như khả năng đáp ứng bán thùng carton dùng đựng hàng may mặc số lượng lớn, Tuấn Tú Packing chính là xưởng bán thùng carton, bao bì carton giá rẻ khách hàng đang tìm kiếm.

  Đặc biệt với những khách hàng cần mua thùng carton đựng hàng may mặc ở HCM, liên hệ hotline khách có thể nhận hàng chỉ sau vài giờ chốt đơn. Hỗ trợ miễn phí ship với khách đặt mua số lượng lớn để giúp khách tiết kiệm chi phí tốt nhất.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ GIẤY TUẤN TÚ

  • Địa chỉ: 48/13 Khu Phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0835 380380 – 0876 540540 – 0842 640 640 – 0876 940 940
  • Website: https://tuantu.com.vn
  • Email: [email protected]

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

   Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

   Tên của Quý Khách *

   Zalo của Quý Khách *

   Yêu Cầu   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   zalo Tuấn Tú