Giới thiệu về anh Phạm Trung Hoà

Anh Phạm Trung Hoà là giám đốc công ty cổ phần bao bì giấy Tuấn Tú (Tuấn Tú Packing) được thành lập vào năm 2019. Anh là một người lãnh đạo tài năng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy. Các bài viết đăng trên website này là do kinh nghiệm thực tế và nguồn tài liệu chuyên môn của mình.

Thông tin cá nhân

  • Họ và tên: Phạm Trung Hoà
  • Chiều cao: 1m7
  • Năm sinh: 1991
  • Chức vụ: Tổng giám đốc Công ty cổ phần bao bì giấy Tuấn Tú
Chân dung anh Phạm Trung Hoà
Chân dung anh Phạm Trung Hoà – Giám đốc công ty cổ phần bao bì giấy Tuấn Tú

Câu chuyện thành lập công ty

Câu chuyện thành lập của Tuấn Tú Packing bắt đầu từ ý tưởng của Phạm Trung Hoà về việc tạo ra một doanh nghiệp bao bì giấy chuyên nghiệp và đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường và mục tiêu đưa sản phẩm bao bì giấy ra thị trường nước ngoài. Với sự hỗ trợ của các cổ đông khác cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm và có kinh nghiệm, công ty đã chính thức hoạt động và nhanh chóng đạt được những thành tựu đáng kể.

Tuy nhiên, giai đoạn thành lập của Tuấn Tú Packing đã gặp phải nhiều khó khăn và thách thức, đặc biệt là do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Đầu tiên, trong quá trình xây dựng kế hoạch kinh doanh và tìm kiếm nguồn vốn, công ty đã phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ các doanh nghiệp lớn khác trên thị trường.

Điều khó khăn thứ hai đến từ tình hình dịch bệnh Covid-19 khiến cho nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa hoặc giảm hoạt động, tạo ra sự thiếu hụt về nguồn cung cấp và giá thành nguyên liệu sản xuất. Tuy nhiên, với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, Tuấn Tú Packing đã tìm ra nhiều giải pháp khác nhau để vượt qua khó khăn này, bằng cách tìm kiếm nguồn cung cấp thay thế và tăng cường quản lý chi phí để đảm bảo cho các hoạt động sản xuất được tiếp tục duy trì.

Bên cạnh đó, công ty cũng đã đưa ra các biện pháp phòng chống dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho nhân viên, nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất diễn ra liên tục và không bị gián đoạn.

Với sự kiên trì và nỗ lực của đội ngũ nhân viên, Tuấn Tú Packing đã vượt qua những khó khăn và tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2020 và 2021. Công ty đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng thị trường, đồng thời tăng cường quản lý chi phí và đầu tư vào công nghệ sản xuất để cải thiện năng suất và hiệu quả sản xuất.

Định hướng phát triển

Định hướng phát triển của Tuấn Tú Packing là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy. Công ty cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất và áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất để sản xuất ra các sản phẩm bao bì chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Tuấn Tú Packing cũng luôn tìm kiếm và đầu tư vào các giải pháp mới để cải thiện chất lượng sản phẩm và tăng cường sức cạnh tranh trên thị trường.

Cụ thể, qua nhiều năm hoạt động, hiện tại Tuấn Tú Packing đã đạt một số chứng chỉ xuất khẩu quốc tế như: chứng chỉ FSC, chứng chỉ G7,… Với những chứng chỉ đó, Tuấn Tú đã và đang đồng hành cùng doanh nghiệp Việt đưa sản phẩm Việt ra thị trường nước ngoài.

Liên hệ với Hoà