Giấy tấm carton 2 lớp chất lượng giá sỉ

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

  Tên của Quý Khách *

  Zalo của Quý Khách *

  Yêu Cầu  Giấy tấm carton 2 lớp có tính ứng dụng cao, giá thành rẻ, giúp việc đóng gói tiết kiệm chi phí đáng kể. Carton loại 2 lớp được bán dạng cuộn giá sỉ tại Tuấn Tú Packing không chỉ giá rẻ mà còn được cam kết chất lượng. Khách có thể đặt sản xuất theo yêu cầu, kết hợp in ấn, phủ PE chống thấm để tăng độ bền cho sản phẩm. Tuấn Tú sẽ phân tích một số đặc điểm nổi bật để giúp khách hàng đưa ra quyết định có nên mua bìa carton tấm 2 lớp hay không qua bài viết dưới đây.

  Giấy tấm carton 2 lớp là gì?

  Giấy tấm carton 2 lớp hay còn gọi là carton cuộn 2 lớp vì thường được sản xuất và đóng gói dạng cuộn bán ra thị trường. Bìa carton 2 lớp gồm 1 lớp giấy phẳng và 1 lớp giấy được dập sóng bất kỳ (sóng A, sóng B, sóng C, sóng E) giữa chúng có liên kết hydro khá chắc chắn.

  Cấu tạo giấy tấm carton có 2 lớp

  • Lớp ngoài cùng: Là lớp giấy phẳng, có tính thẩm mỹ cao, có thể thiết kế in ấn, phủ PE chống thấm, phủ bóng, cán mờ tùy nhu cầu người sử dụng. Tùy chi phí sản xuất chất liệu giấy có thể tùy chọn.
  • Lớp sóng giấy: Là loại bìa carton phẳng được đưa vào máy dập sóng để tạo sóng, giúp cho tổng thể tấm carton chắc chắn, bền, chịu lực tốt hơn. Lớp sóng giấy này có thể tùy chọn sóng đơn A, B, C, E hoặc sóng nano F.

  Tuy nhiên cấu tạo chỉ có 2 lớp sóng giấy, sản phẩm chịu lực kém hơn hẳn so với giấy tấm carton 3 lớp do không đạt đủ khả năng phân tán lực.

  Báo giá giấy tấm carton 2 lớp

  Giá giấy tấm carton 2 lớp trung bình từ 500 đ – 40.000 đ tùy thuộc vào chất liệu giấy sản xuất, kích thước rộng và dài, số lượng sản phẩm mua theo giá sỉ hay lẻ, có thiết kế chống thấm – in ấn – phủ PE hay không,…Ngoài ra các yếu tố giá nguyên vật liệu thị trường cũng ảnh hưởng tương đối đến giá bìa carton 2 lớp đáng kể.

  Đặc điểm giấy tấm carton có 2 lớp

  • Giá giấy carton tấm loại 2 lớp rẻ
  • Hai lớp giấy bám chặt, bền, không lo bị bong tróc tách rời khỏi nhau.
  • Dùng quấn hàng tăng tính thẩm mỹ
  • Thiết kế có độ mỏng và nhẹ. Dùng đóng gói hàng hóa không làm tăng chi phí vận chuyển, tiết kiệm diện tích đóng gói.
  • Carton 2 lớp là loại bìa giấy có khả năng chịu lực yếu nhất trong các loại bìa carton có sóng giấy. Tuy nhiên nếu lựa chọn sản phẩm tốt, sóng giấy tiêu chuẩn, giấy cứng cáp thì dùng đóng gói hàng hóa hạng nhẹ vẫn đảm bảo an toàn. Có thể kết hợp với các loại mút xốp để tăng độ bền khi quấn hàng ship.
  • Có thể thiết kế theo yêu cầu (bao gồm in ấn, phủ PE, tùy chọn chất liệu sản xuất, cắt theo kích thước mong muốn,..)
  • Thân thiện với môi trường 

  Phân loại cuộn giấy carton 2 lớp

  Giấy tấm carton 2 lớp có các cách phân loại:

  Phân loại theo kích thước

  Cuộn giấy tấm bìa carton 2 lớp có thể cắt với kích thước lớn nhỏ tùy chọn trên máy.

  Phân loại theo loại sóng giấy

  Giấy tấm carton sóng A 2 lớp có độ cao sóng giấy 4.0 – 4.9 mm, giấy tấm carton sóng B 2 lớp có độ cao sóng giấy 2.2 – 3.0 mm, giấy tấm carton sóng C 2 lớp có độ cao sóng giấy 3.2 – 4.0 mm, giấy tấm carton sóng E 2 lớp có độ cao sóng giấy 1.0 – 1.8 mm.

  Phân loại theo màu sắc

  Màu sắc được nhắc đến là màu lớp giấy phẳng ngoài cùng tấm carton 2 lớp, bao gồm 2 loại chính: Giấy tấm bìa carton 2 lớp nâu (giá rẻ nhất), giấy tấm bìa carton 2 lớp trắng (tính thẩm mỹ cao, giá đắt hơn carton giấy nâu kraft)

  Phân loại theo thành phần giấy và quy trình sản xuất

  Giấy carton lạnh 2 lớp sản xuất theo quy trình khác loại carton thông thường, có độ bền cao hơn, khả năng chịu độ ẩm, chống nước tốt hơn.

  Người ta cũng có thể xử lý kỹ thuật để tạo nên những loại đặc biệt khác như: giấy tấm carton 2 lớp phủ PE chống thấm, giấy carton 2 lớp in ấn tăng thẩm mỹ cho bao bì đóng gói.

  Một số loại carton 2 lớp giá rẻ cũng có thể sản xuất từ loại bìa carton tái chế chứ không ép từ bột gỗ mới như thông thường.

  Ứng dụng của giấy bìa carton 2 lớp

  • Dùng làm đồ handmade tùy theo khả năng sáng tạo, dán dễ dàng với ghim bấm hoặc keo dán carton
  • Dùng để quấn hàng hóa đóng gói trước khi cho vào thùng vận chuyển để tăng độ bền cho sản phẩm.
  • Sử dụng loại carton 2 lớp quấn hàng ship COD theo đúng tiêu chuẩn các đơn vị vận chuyển quy định, không cần phải khó nhọc cắt từ thùng carton lớp. Các cuộn giấy carton 2 lớp giúp việc đóng gói tiết kiệm chi phí và thời gian đáng kể.

  Địa chỉ bán giấy bìa carton 2 lớp uy tín, chất lượng – Tuấn Tú Packing

  Chuyên cung cấp cuộn giấy tấm carton 2 lớp chất lượng, sỉ lẻ trên thị trường trong suốt nhiều năm liền, Tuấn Tú Packing hiện là nhà cung cấp và phân phối bìa carton cứng giá rẻ cho nhiều shop kinh doanh online, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và mở rộng thị trường quốc tế.

  Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ GIẤY TUẤN TÚ
  • Địa chỉ: 48/13 Khu Phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An, Bình Dương
  • Hotline: 0835 380380 – 0876 540540 – 0842 640 640 – 0876 940 940
  • Website: https://tuantu.com.vn
  • Email: [email protected]

   ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

   Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0876847847

   Tên của Quý Khách *

   Zalo của Quý Khách *

   Yêu Cầu   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   zalo Tuấn Tú